HP Pavilion 15 p081TX ,nhận xét ưu nhược điểm

HP Pavilion 15 p081TX ,nhận xét ưu nhược điểm

HP Pavilion 15 p081TX các bạn có khả năng thoải mái làm công việc và giải trí Đối với khả năng chạy mượt mà ngay lúc nhiều chương trình app. màn hình cảm ứng 15.6inch hiển thị sắc nét đạt chuẩn HD hợp tác cùng công nghệ âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho bạn khoảng không giải trí đẳng cấp. sử dụng hệ điều hành Windows 8.một single language bản quyền, Đối với sự giúp đỡ lớn nhất của cpu Core i5 chip Haswell mạnh mẽ, card rời giải quyết card đồ họa in vào vào tâm trí làm cho chiếc máy tính cá nhân của các bạn vận hành trơn tru, mượt mà tất cả các tác vụ cần thiết

Vận hành mượt mà, êm dịu Đối với cấu hình mạnh mẽ: Máy đạt hiệu suất làm việc nổi trội chuyển động cao nhất lên lại 2.7GHz và tiết kiệm năng lượng tối ưu Đối với bộ xử lý Intel Haswell Core i5. Máy phụ trợ RAM 4GB, tuy nhiên các bạn có khả năng nâng cấp RAM lên 8GB song song với dung lượng ổ đĩa cứng 500GB. xong xuôi công việc ngay tức khắc và rất tốt hơn với máy móc mới này, các bạn không còn phải lo lắn rủi ro máy lag, giật trong quá trình làm công việc.

Máy được dùng hệ điều hành Windows 8.1 bản quyền: kết hợp sẵn hệ điều hành Windows 8.một single language bản quyền góp vào làm tăng thêm sức mạnh đáng kể cho máy, đem đến hiệu suất làm việc tốt, thời lượng khởi động Đối với tốc độ cực nhanh. Bên cạnh đó, giao diện thân thiết, dễ sử dụng, tính bảo mật tốt cùng rất nhiều ứng dụng chức năng như Paint, Calendar, Internet Explorer,…

tương tác đa dạng: Máy hỗ trợ hai cổng kết nối USB 3.0, 1 cổng USB 2.0, cổng HDMI cho phép truy xuất hình ảnh, âm thanh chất lượng và uy tín giỏi, cổng kết nối mạng dây LAN (RJ45), đĩa quang đọc và ghi thông tin, khe đọc thẻ lưu trữ 3 trong một. kết nối internet mọi lúc mọi địa điểm, làm mới tin cậy tức hàng giờ, tương tác pạn với giao phó tiếp mạng không dây wifi chuẩn 802.11b/g/n và bluetooth.

Xem thêm các model HP khác: máy tính cá nhân cũ hp elitebook

Giải quyết cao và cử động mượt mà các công việc cơ bản cũng như các phần mềm chip đồ họa hạng nặng, HP Pavilion 15 p081TX được cảm nhận chính là 1 trang thiết bị chiến cực kỳ mạnh mẽ. 1 chiếc máy tín xách tay xứng đáng với một giá bán vừa nên với đa dạng tính năng quá hấp dẫn, sử dụng gần gũi và độ bảo mật tốt sẽ chính là một lựa chọn smart cho người dùng.

Check Also

Bao nhiêu tiền để Mở mạng Sony Z

  Kiếm địa điểm Mở mạng Sony Z1 tại tphcm Sony Xperia Z1 xách tay, …