mặt dây chuyền thạch anh có công dụng như thế nào với người đeo

mặt dây chuyền thạch anh có công dụng như thế nào với người đeo

Đặc tính cụ thể chi tiết của từng loại viên đá thạch anh thông dụng:
Đặc tính của thạch anh là đá tự nhiên sở hữu dương khí rất mạnh, vì trải qua một vài triệu năm tiến triển, viên đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể mang đến sự may mắn trong cuộc sống và việc, chống chịu tới sự tác động của năng lượng xấu.

đá thạch anh xanh – Quartz Aventurine

làm cho xoa dịu cơn giận bạo tàn và lấy đến cảm xúc bình tĩnh. màu sắc xanh lá cây đem lại 1 cảm giác cân đối và hài hòa. Nó là chủng loại đá của may mắn và thời cơ, người ta thường giữ chặt trong lòng 2 bàn tay khi hình dung tiền phụ bạc hoặc may sẽ tìm đến, có thể nói một lời nguyện cầu linh nghiệm.

Quả cầu thạch anh Xanh, còn gọi chính là ngọc xanh Đông Linh, rất được ưa dùng và được bán theo kg

đá thạch anh ám khói – Smoky quartz

– là viên đá của sự protect và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói giúp phân tích giỏi mọi việc cân đối năng lượng vũ trụ tâm trí và cơ thể Gắn bó tình cảm gia đình làm hết âu sầu phiền – âu sầu rầu tập luyện trung tư tưởng tốt giảm đau nhức xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi. làm cho nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức.

– đá thạch anh khói còn có khả năng protect chủ nhân không nên được những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh.
Xem thêm thông tin trang sức thạch anh: mặt dây chuyền đá thạch anh
– Trong thế hệ họ thạch anh ám khói, đặc biệt tung ra viên đá thạch anh vàng hoặc vàng khói. viên đá thạch anh vàng còn được gọi là viên đá kinh doanh (merchant stone), phải thường được một số gia chủ hàng, siêu thị, khách sạn để ngay ở quầy thu ngân(cashier) để thu hút hên tài lộc, sắm may mắn chuyển nhượng đắt. viên đá thạch anh vàng rất hiếm, đôi lúc còn hiếm hơn cả thạch anh tím (đá quý amethyst).

– viên đá thạch anh ám khói ở trong một điều kiện môi trường đặc điểm khác biệt sẽ chuyển thành đá thạch anh đen. thạch anh đen có được khối lượng riêng rất nặng và độ cứng chắc nhiều nhất trong các loại viên đá thạch anh. năng lượng vũ trụ cực mạnh của đá thạch anh đen thích hợp Đối với người mạng Thủy, Mộc, Kim và phụ trợ người nắm giữ có khả năng tiếp xúc Đối với quyền năng huyền bí của vũ trụ.

Check Also

Quà tặng thân thương bằng ly sứ in hình cho người thân yêu

Thông thường bạn chụp rất nhiều khoảnh khắc trong những dịp đặc biệt để sau …