Những chú ý khi sửa chữa iPhone tránh lừa đảo

Dịch vụ Huy Dũng Mobile sửa chữa iPhone cao cấp lấy liền chi nhánh HCM

Đối với các sản phẩm iPhone mua tại nước ngoài , trung tâm bảo hành Apple tại Huy Dũng Mobile sẽ thực hiện sang sửa và bảo hành biếu danh thiếp sản phẩm được mua từ hệ thống bán hàng online và hệ thống bán lẻ của Apple hay là bởi chưng 2 nhà phái khiển Brightstar và Softbank trên thị trường cả thế giới. Còn tại việt nam , trung tâm sẽ nhận sửa sang và bảo hành theo đại chính chung của Apple tặng danh thiếp chế phẩm vì Huy Dũng Mobile phân phối.
Cửa hàng chuyên sửa chữa iPhone ở huy dung mobile uy tín

độ việt 7 mỗi câu có bốn tồn tại , Huy Dũng Mobile hỉ nhất tả thiên lí và không ngừng đi lên nhờ vả chất lượng dịch vụ và gạt bỏ người tin tưởng của khách hàng. Bây giờ với 3 trụ sở còn hoạt động tại TP.HCM đồng sổ tự nhân sự hơn 100 người , chúng ta đã trở nên trung tâm sửa sang – bảo hành fone cao cấp , danh thiếp thiết bị công nghệ có quy mô và tầm vóc bậc nhất tại Việt Nam.

đến với trọng tâm tu sửa iPhone của Huy Dũng Mobile , bạn có xác xuất an tâm gửi chiếc iPhone của mình vào chữa bởi vì chúng tôi cam kết tất cả danh thiếp linh kiện , phụ kiện trên chiếc iPhone của bạn sẽ được xác nhận hoa áp ( tránh bị đổi đồ , bị “luộc” ) , xuể gác canh cẩn thận , hạn chế thấp nhất Sự tình trầy xước trong tu sửa iPhone.

Check Also

Bao nhiêu tiền để Mở mạng Sony Z

  Kiếm địa điểm Mở mạng Sony Z1 tại tphcm Sony Xperia Z1 xách tay, …