Sony Xperia Z3 và Sony Xperia Z3 Compact – Cặp đôi tốt nhất

Nhận xét Sony Z3 bản khóa mạng

Khi chúng ta xét kỹ vào các chi tiết, bạn sẽ thấy rằng Z3 là mẫu ĐT tốt nhất của Sony từ trước đến bây giờ với các chi tiết tinh xảo được gia công với kĩ thuật chế tạo cao và sự kỹ lưỡng của nhà sản xuất điện tử Nhật Bản. Sự tận tường đó xét lại là để mang tới sự cao cấp cho hình dáng của Xperia Z3.

 

Các góc của Z3 được bo tròn từ trước ra sau, phần viền được áp sát vào màn hình hiển thị, tạo ra sự liền lạc cao cho smartphone. tường tận hơn trên những cạnh của Xperia Z3, Sony đã mài chúng để khi cầm người sử dụng cảm giác rất êm tay, không còn cảm giác bực bội như trước đây của Xperia Z2 hoặc Z1. Nhưng cũng vì điều này khiến cho người sử dụng có 1 chút khó chịu, điều đó khiến ĐT trơn hơn và khiến người sử dụng có cảm nghĩ như máy dễ rơi ra khỏi tay.

Với Sony Z3 bản xách tay, người sử dụng chỉ cần phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để mua mã mở khóa là có thể nâng cấp chiếc smartphone này thành phiên bản quốc tế để có thể xài ở Việt Nam. Mặc dù giá cả rẻ hơn, nhưng chất lượng thì lại ngang tầm với các chiếc điện thoại bản quốc tế khác, chính vì thế, đây vững chắc là một lựa chọn chính xác cho nhiều người dùng muốn có được những gì mà Sony Z3 mang tới.

unlock Sony Z3 uy tín tại SG
 

Check Also

Bao nhiêu tiền để Mở mạng Sony Z

  Kiếm địa điểm Mở mạng Sony Z1 tại tphcm Sony Xperia Z1 xách tay, …