Các anh chị em thường gặp phải những vấn đề sau khi thi bằng lái tại Mỹ

Đi thi lấy bằng lái đầu tiên để cho những anh chị em khi từ Việt Nam qua có khả năng thuận lợi đi lại và làm việc. Nhưng không dễ dàng giải quyết vấn đề này tí nào cả. Sau đây là các vấn đề anh chị em thường hay gặp phải khi muốn lấy bằng lái xe tại mỹ.

giáo viên người mỹ khiến anh chị em giao tiếp khó khăn

tại Mỹ đa phần là các giáo viên người Mỹ trong các trường học lái xe, chính vì thế,Khi học với những giáo viên người Mỹ sẽ tạo nên sự không tiện lợi cho anh chị em không rành tiếng Mỹ. Nhiều thiếu sót do sự căng thẳng trong khi học và lái xe do không khả năng giao tiếp được với người hướng dẫn khiến anh chị em không thể hoàn thiện bài học của mình tốt nhất..

Không nắm rõ luật giao thông mỹ

Những luật lệ giao thông ở Mỹ chắc chắn những anh chị em mới qua Mỹ không khả năng nào nắm vững được hết, vì thế, anh chị em có thể xảy ra hiểu lầm luật nếu anh chị em không hiểu kĩ tiếng Mỹ Khiến anh chị em rớt bài test một cách dễ dàng. Đây chính là một trên các nguyên nhân chính khiến nhiều anh chị em Việt Nam mình khi thi bằng lái bị rớt.

Rớt ở phần thi lái xe hàng nghìn lần

Khả năng rớt của anh chị em vẫn rất cao mặc dù đã thi đổ bằng lái ở Việt Nam bởi thể lệ thi ở mỹ khó khăn hơn rất nhiều lần nên nếu không có kỹ năng ngon anh chị em vẫn sẽ bị rớt như thường. Các anh chị em cũng không cần phải thắc mắc, Để giúp các anh chị em có thể đậu bằng lái sau khi học xong tại Houston8888 chúng tôi sẽ nâng lớn thể lái xe cùng chỉ thể xử lý tính huống cực mượt.

Houston8888 trung tâm dạy và thi lái xe cho người Việt Tại Houston

– Các giảng viên đều là người Việt 100% làm việc và sinh sống tại Houston hơn 15 năm

– Nắm rõ luật giao thông tại Mỹ nói chung và houston nói riêng để giúp anh chị em hiểu rõ luật.

– Hết mình hỗ trợ cho anh chị em người Việt mình một cách nhiệt tình nhất

– Anh chị em người Việt mình sẽ có giá cả cực ưu đãi để có thể mau chóng ổn định cuộc sống của mình nhất

Dẫn từ : rao vat houston

Check Also

Chi tiết các mẫu thú nhún lò xo 2019 2020 được ưu chuộng nhất

Chi tiết các mẫu thú nhún lò xo 2019 2020 được ưu chuộng nhất

Nhằm gia tăng thêm sức thu hút đối với trẻ nhỏ, nhu cầu về đồ …