Tư vấn một số sản phẩm đồng hồ nữ nào thích hợp cho bạn làm quà tặng?

Lựa chọn quà tặng cho những người phụ nữ của mình luôn là một điều khiến cánh đàn ông đau đầu, đặc biệt là khi lựa chọn đồng hồ. Làm sao để biết chiếc đồng hồ ấy có phù hợp với người bạn muốn tặng quà hay không? Làm sao để biết thiết kế ấy đã vừa lòng người phụ nữ của bạn hay không? Hãy cùng Đồng Hồ Gia Bảo tham khảo các ý kiến sau nhé!

1 – Bạn hãy định trước mục tiêu sử dụng cho chiếc đồng hồ, là một món trang sức xinh đẹp chỉ dùng khi có sự kiện quan trọng hay là một món phụ kiện có thể sư dụng hàng ngày.


Chiếc đồng hồ nữ cao cấp này sẽ phù hợp hơn với những bộ trang phục hàng ngày.

2 – Tìm hiểu sở thích của người được tặng thông qua cách quan sát những món trang sức hay vật dụng mà người được tặng thường sử dụng: họ hay đeo những món đồ nho nhỏ lấp lạnh, thì một chiếc đồng hồ nữ dạng lắc tay hoặc có đính ngọc trai hay đá quý sẽ là một lựa chọn không tồi. Nếu họ theo phong cách đơn giản, những chiếc đồng hồ mặt tròn to dây da thanh lịch sẽ rất phù hợp. Hoặc một chiếc đồng hồ nữ dây vải sẽ vô cùng hoàn hảo với những người mang phong cách đường phố, pha chút bụi bặm.

Chiếc đồng hồ này sẽ phù hợp hơn cho người đeo khi tham dự các sự kiện quan trọng
3 –  Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý đến kích cỡ của chiếc đồng hồ cũng như tương quan giữa kích cơ và thân hình người được tặng. Nếu bạn nữ ấy thuộc tạng người nhỏ nhắn, thì những chiếc đồng hồ kích cỡ to sẽ không quá hợp. Và, chiếc đồng hồ cũng cần vừa vặn với cổ tay của người được tặng thì sẽ đẹp hơn rất nhiều.
4 – Nếu bạn lựa chọn dây da thì khi điều chỉnh dây sẽ dễ dàng hơn so với dây kim loại, nhưng chủ yếu vẫn là tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ.

Dây đeo co dãn của Timex phù hợp với nhiều cỡ cổ tay
5 – Và cuối cùng chính là các họa tiết trang trí. Hầu hết các đồng hồ nữ đều được thiết kế rất tỉ mỉ và tinh tế, nên bạn chỉ cần dựa vào sở thích của người được tặng để xác định kiểu họa tiết nào.

Check Also

Chi tiết các mẫu thú nhún lò xo 2019 2020 được ưu chuộng nhất

Nhằm gia tăng thêm sức thu hút đối với trẻ nhỏ, nhu cầu về đồ …