Kỹ năng ít người biết về cách chọn Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc thích hợp với làn da

Chu trình skincare giúp được một làn da khỏe đẹp là một quy trình dài với rất nhiều bước không giống nhau, từ vệ sinh da, đến bảo vệ, dưỡng, hồi phục,… Trong liệu trình chăm sóc da, bảo vệ da là bước cần thiết nhất dù cho bạn dưỡng da, trị và hồi phục đến đâu đi chăng nữa thì da vẫn cần được bảo vệ một cách kỹ càng nhất. Vì thế, nhu cầu thiết yếu để sử dụng một loại kem tốt với da bạn là yếu tố cực kỳ quan trọng.

Kỹ năng ít người biết được về cách chọn lựa Chống nắng Moonlook Hàn Quốc hiệu quả với làn da

Nên dùng loại kem chống nắng như thế nào để đạt công dụng tốt nhất :
Chỉ số SPF của loại kem chống nắng:
Hầu hết, trên các bao bì sản phẩm kem chống nắng đều ghi thông tin SPF 30, 50, 100 tuy nhiên đó là gì thì chỉ có những ai có kiến thức mới nhận ra chúng có tác dụng thế nào? Nhiều người nghĩ rằng hệ số này càng nhiều, thì tác dụng càng tốt nên thường lựa chọn các loại kem chống nắng với chỉ số SPF cao. Nhưng điều này không đúng hoàn toàn, SPF càng lớn tạo lớp màng bảo vệ da càng hiệu quả tuy nhiên đồng thời cũng làm cho kem chống nắng giữ lại trên da lâu hơn, dễ dàng gây bít tắc da nếu không biết cách làm sạch. Chính vì vậy mà chúng ta cần lựa chọn kem chống nắng với chỉ số SPF phù hợp với mục đích sử dụng sẽ tốt hơn.

PA của kem chống nắng thể hiện điều gì?
Môi trường xung quanh, trừ tia UV tác động trực tiếp lên da thì còn một vài tia ảnh hưởng không thua đó là tia UVB và UVA. Tia UV được chỉ định với chỉ số SPF còn tia UVB và UVA chỉ định với hệ số PA (hay còn gọi là chỉ số đo khả năng ngăn chặn da khỏi tia UVA. Hệ số PA ấn định với 4 dấu cộng. Ở đây dấu cộng có ý nghĩa là chỉ những mức độ và thời giờ chống lại lại tia UVA theo thứ tự từ 40 – 50%, 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 90% trong 8 – 12 giờ và 95% trong suốt 16 giờ được gắn liền với PA+, PA++, PA+++, PA++++. Ở một vài quốc gia và thương hiệu riêng, họ sẽ có ký hiệu dành riêng cho chỉ số PA này, có thể là UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 (SFP 60 và PA+++),…Thế nên bạn không cần ngạc nhiên đọc thấy các hệ số được thể hiện theo phương pháp này.

Kem chống nắng dưỡng da Moonlook:
Kem chống nắng Moonlook vô cùng hợp với mọi người đang làm việc ở văn phòng khi những chỉ số như SPF 50 và PA+++, trong mức độ chỉ số này không những bảo vệ  da của bạn trong suốt thời gian làm việc mà còn không gây bít tắc da.

Chống nắng Moonlook điều nên lựa chọn bảo vệ làn da
Chống nắng Moonlook Hàn Quốc có các công dụng tối ưu giúp tất cả mọi người bảo vệ da hiệu quả nhất các bạn nên tìm hiểu.
Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc có dạng cream, lợi ích nhanh và hỗ trợ da nhanh chóng hấp thu.
Chống nắng phổ rộng giúp ngăn ngừa những tia UVA, UVB, HEV, IR.
Chống nắng Moonlook Hàn Quốc ngoài khả năng bảo vệ da khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và các tia UVA, UVB còn hỗ trợ dưỡng da, đồng thời cấp ẩm giúp giảm lão hóa giữ cho da luôn mềm mại nhờ tinh chất Niacinamide Glutathione bên trong sản phẩm.
Được  bảo trợ từ tập đoàn Samsung với mức bảo hiểm lên tới con số 2 tỷ đồng.
Được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt chuẩn GMP. Vì vậy bạn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm.
Chống nắng Moonlook Hàn Quốc được cấp giấy phép lưu hành ở Việt nam và được Bộ Y Tế kiểm định rõ ràng.
Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc với giá bán chính là 880.000VND, thế nhưng hiện tại Hali Group đang có giá dùng trải nghiệm là 448.000VND, lẹ tay mua ngay kẻo lỡ.

Check Also

Review về DDVS Phụ Nữ Tía Tô Ume Ngọc Trinh có hiệu quả không?

Cảm nhận về “con cưng” mới của Ngọc Trinh – Dung dịch vệ sinh Tía Tô UME có tốt không?

DDVS phụ nữ có thể có các thành phần không giống nhau, bao gồm nước, …