Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Sự thoải mái cho ngôi nhà của bản thân là điều mà tất cả chúng ta đều hướng đến tuy nhiên với tình trạng khí trời khắc nghiệt như ngày nay thì sự thoải mái đó phụ thuộc hết vào chiếc máy điều hoà mà chúng ta đang sử dụng.

Đột nhiên một hôm nọ chiếc điều hoà trong căn nhà bạn bị hư thì đó thật sự là một thảm kịch, bởi nếu cách biệt nhiệt độ trong không khí là quá cao thì khả năng bạn mắc bệnh là gần như chắc chắn.

Một số vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : gas lạnh của máy điều hoà là hoá chất rất bền và hoàn toàn không hề mất đi trong điều kiện hoạt động thông thường của máy như mọi người vẫn hay nghĩ. Máy chỉ hết gas khi gặp phải sự cố bị hở đường ống hoặc các van, hoặc có khả năng là thợ đã không kiểm tra và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong máy bị dơ hoặc bị tắc nghẽn, lọc gió bị bẩn, hết hoặc thiếu gas, máy nén hoạt động không hiệu quả,… là các khả năng thường thấy gây ra tình trạng máy vận hành liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không chạy : cuộn dây contactor của quạt bị không hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư, tụ điện bị hư, dây điện trong điều hoà bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là nguyên nhân gây ra tình huống quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động.

Houston8888 chuyên kiếm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Nếu bạn đang đùng phải các rắc rối liên quan đến máy điều hoà thì không phải ngần ngại mà hãy gọi ngay đến chúng tôi. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí làm việc của chúng tôi, Houston8888 khẳng định luôn đem tới cho khách hàng các trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chi tiết : http://houston8888.com/nhan-sua-may-dieu-hoa-o-houston-nhan-sua-va-kiem-tra-may-dieu-hoa/

Check Also

Chi tiết các mẫu thú nhún lò xo 2019 2020 được ưu chuộng nhất

Chi tiết các mẫu thú nhún lò xo 2019 2020 được ưu chuộng nhất

Nhằm gia tăng thêm sức thu hút đối với trẻ nhỏ, nhu cầu về đồ …