màn hình hiển thị iphone lô có gì khác so với màn hình chính hãng

So sánh màn hình iPhone 6, galaxy S5, LG G3 và HTC One M8

iPhone 6, samsung galaxy S5, G3 và One M8 đều là các smartphone cao cấp đình đám. Cùng so sánh xem màn hình hiển thị của sản phẩm nào là tuyệt vời trong bộ tứ này. thay mat kinh iphone 6 plus

Độ sáng và độ hiển thị
Về độ sáng, màn hình hiển thị của iPhone 6 gần như vô dành cho 600nit, điều này giúp máy hiển thị hình ảnh và văn bản rõ ràng ngay cả khi đem tới ngoài trời nắng. không bằng lúc trước một chút, màn hình hiển thị Galaxy S5 có độ sáng 5000 nit, đủ để nhìn rõ trong nhà và ngoài trời. Theo sau là HTC One M8 (490 nit) và LG G3 (455 nit). Độ sáng màn hình của One M8 nổi trội so với G3, nhưng vẫn thua 2 địch thủ đầu.

Độ chính xác màu
một số ý kiến cho rằng sắc màu trên màn hình cảm ứng iPhone 6 không cải cách đa dạng so với iPhone 5s. Độ màu của máy là 7150K. Theo lý thuyết, nếu nhiệt độ màu cao hơn 6500K thì màn hình lcd sẽ hơi nhiều màu xanh dương hơn màu đỏ, nghĩa là sắc màu sẽ nắm giữ phần lạnh hơn. việc này đúng với màn hình hiển thị iPhone 6, dù sắc màu vẫn sống động tuy nhiên cảm giác màu hơi tái.

màn hình cảm ứng AMOLED của Samsung Galaxy S5 cho sắc màu không thay đổi, sống động. Tuy nhiên nhiệt độ màn hình lcd lại đến 8100K, cho nên nhìn ảnh trên S5 lúc nào cũng ngả xanh và lạnh, độ sai màu không nhẹ hơn so với iPhone 6. trong khi đó, về độ chuẩn xác màu thì màn hình lcd 5.5 inch của LG G3 chưa được tệ, thậm chí có khi trội hơn so với Galaxy S5. Hình ảnh trên màn hình lcd LG G3 có được màu sắc bắt mắt, tuy độ tương phản có được hơi cao nhưng cân sự cân đối giữa các màu tốt hơn. màn hình lcd HTC One M8 cũng tương tự, sắc màu ổn nhưng hơi đậm và chói so với bình thường.

Check Also

Bao nhiêu tiền để Mở mạng Sony Z

  Kiếm địa điểm Mở mạng Sony Z1 tại tphcm Sony Xperia Z1 xách tay, …