Nghe Dance Phải Lựa Chọn Chũng Loại Tai Nghe Nào ở HCM

Nghe Dance Phải Lựa Chọn Chũng Loại Tai Nghe Nào ở HCM

 

nếu search từ cần tìm “tai nghe” trên công cụ Google, các bạn sẽ nắm giữ hơn hai triệu kết quả khác nhau, thử đến bằng từ cần tìm anh ngữ thì con số này lớn hơn gần 15 lần! với các người thực tế sự cần một chiếc tai phone thích hợp nhất thì quả thật tác vụ search quá bất tiện.
1.Chiếc headphones sử dụng để dùng làm gì?
Thực chất tai nghe không chỉ sở hữu mỗi chức năng nghe nhạc, mà headphones hiện nay đã trở nên thông dụng Đối với bất kỳ chuyển động kỹ thuật nào. Ta có thể chia tai nghe ra theo 2 mục tiêu chính sau:
+ tai phone chơi trò chơi điện tử/xem clip: một chiếc tai phone sử dụng cho chơi game trên máy tính hoặc coi Video phải thường là chủng loại Full-size (loại lớn chùm đầu), thường sở hữu mic để chat trong game, các tai nghe game cao cấp phải thường nắm giữ nhiều driver trong một bên tai. Để là một tai nghe gaming/Video hay thì tai nghe đó thường xuyên nên sắp xếp âm thanh cao (giả dụ như tiếng súng bắn, tiếng bom được sắp xếp chính xác vị trí tạo cảm giác 3d) và phải thường phải sở hữu âm trầm, mạnh mẽ.
hai. headphones thiết kế gì?
tai phone có rất nhiều biến thể, hiện tai có được ba loại chính:
+ tai nghe Earbud: chủng loại có phần đút tai bự hơn Inear một chút, kiểu đeo để trên vành tai ngoài của quý khách. Dạng này rất phổ biến rộng, cũng sở hữu tính tiện dụng tốt nhưng Phương pháp âm không thể bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng tại ở ngoài. tuy nhiên cho nên mà Earbud đeo thoải mái hơn, thoáng mát hơn Inear.
Ngoài ra còn một số kiểu tai phone khác như Clip On (nắm giữ kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai phone Inear cấp cao) nhưng không thực sự phổ biến rộng .
các bạn thưởng thức âm nhạc gì?
thực tế sự rất nhiều bạn phát nhạc tuy nhiên không thể chỉ mặt gọi tên từng thể loại nhạc chính bạn nghe, nên chính mình xin chia ra làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc nhẹ nhàng (Ballad, Acoustic, Acapella…): cần nắm giữ bass bass gọn, không có dư âm quá dài, mid ngọt hoặc thanh tùy thuộc mong muốn mỗi người tuy nhiên nên nắm giữ chi tiết giỏi, treble cao nhưng không chói. phải thường một số người phát âm thanh nhẹ rất thích âm trường (độ thoáng âm thanh) phải thật giỏi.

 

 

 

 

 

chọn 1 tập đoàn tai phone
Trên thị trường tai phone có nhiều hãng tai nghe nhưng chính bạn sẽ liệt kê các tập đoàn đang nổi:
+ Sennheiser: một trong một số tập đoàn headphones lâu đời và danh tiếng nhất của Đức. Sen nắm giữ cực kì đa dạng tai phone trải dài từ chỉ vài trăm cho lại lớn trăm triệu. headphones Sen không thực sự đi kèm 1 xu hướng nào lớn, một số headphones nắm giữ một chất âm nhẹ nhàng, một số đến mạnh mẽ vượt trội… nhưng tựu đến thì như là Sen là hãng dễ nghe, dễ tìm kiếm, thoải mái…
bên cạnh đó còn một số hãng tai nghe beats pro tai nghe mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Check Also

Bao nhiêu tiền để Mở mạng Sony Z

  Kiếm địa điểm Mở mạng Sony Z1 tại tphcm Sony Xperia Z1 xách tay, …