công dụng của các loại vòng đá thạch anh

Những người sở hữu mệnh Hỏa Đeo Đá màu sắc Gì để hợp với fengshui?

Người Tiêu Dùng thuộc cung mạng Hoả.
Để người cung mạng Hỏa được khỏe mạnh, vận may, tài lộc, phát đạt, thì tác vụ lựa chọn mua một viên đá hợp mệnh theo sắc sắc màu ngũ hành là điều rất quan trọng.

cao cấp cho người cung mạng Hỏa nên đeo đá quý thiên nhiên có được màu thuộc hành Mộc, là xanh lá cây . Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. cho nên, đá quý nắm giữ màu sắc xanh lá cây là màu đá tương sinh mà người cung mạng Hỏa nên được lắp đặt. Đó là màu sắc đá Peridot, Emerald (Ngọc Lục Bảo)…

màu sắc tương hợp : người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau. Các sắc màu đặc trưng của lửa là đỏ, hồng, cam, và tím. (đá Ruby, gannet, viên đá thạch anh tím…). một số loại đá quý trang sức, và đá phong thủy sử dụng tuyệt vời cho người thuộc cung mạng Hỏa
Đá phong thủy Hợp cung mạng Hỏa
màu sắc mà cung mạng Hỏa có khả năng chế khắc là của mệnh Kim (màu sắc trắng, vàng , bạc nghĩa…). Do người mạng Hỏa có thể chế khắc được màu của viên đá sở hữu màu hợp kim. kim loại tuy rất cứng chắc, nhưng với sức của lửa có khả năng làm chảy cả kim loại. vòng tay đá thạch anh
sắc màu kỵ : do quốc gia dập lửa. Thủy khắc Hỏa. Người cung mệnh Hỏa đề phòng sử dụng đá màu sắc đen, màu xám, màu sắc xanh quốc gia biển.

chọn đá quý theo mạng
Ngũ hành sinh, khắc theo một quy luật. lựa chọn trang sức đá quý có màu hợp với mạng thì sẽ mang tới sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo.
Ngũ hành tương sinh, tương khắc theo một quy luật. có được những quy định về khá nhiều mặt của ngũ hành, trong đó phải kể đến màu sắc.
dùng màu trang sức bất cứ, không theo màu ngũ hành cho hợp với mạng người đeo, sẽ mang tới những điều không hên cho họ. trái lại, nếu đeo trang sức đá có được sắc màu phù hợp với mạng thì sẽ đem lại khỏe mạnh, hên, thế mạnh, hưng vượng cho người đeo.

 

Check Also

Bao nhiêu tiền để Mở mạng Sony Z

  Kiếm địa điểm Mở mạng Sony Z1 tại tphcm Sony Xperia Z1 xách tay, …