Tư Vấn Touchpad Computer, Nghiên Cứu Chuột Computer

Thủ Thuật Chuột Máy Tính, Tìm Hiểu Trackpad Computer

Khi mua trackpad, người mua, đặc điểm khác biệt là game thủ, phải cần nhiệt tình tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. nhưng, các thông số kỹ thuật này có tác dụng là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì touchpad càng tốt hay không?

DPI là gì?

DPI Dots Per Inch: số điểm/ ” đại diện cho chừng độ nhạy của cảm biến kết hợp trên Chuột, cụ thể là mật độ nhận biết của cảm biến bao điểm trên mỗi “. Chỉ số DPI càng cao thì con trỏ trên màn hình lcd mức phí càng chính xác khi bạn di trackpad. Chỉ số DPI cao hơn sẽ giúp đỡ touchpad có khả năng dễ dàng tìm thấy và theo dõi các hoạt động nhỏ.

Dòng DeathAdder rất được ưa thích có nhiều phiên bản DPI khác nhau. Chính vì vậy, tùy đứng trong hoàn cảnh cần được lắp đặt mà bạn sẽ phải lựa chọn các mức DPI không giống nhau. Khi chơi game được lắp đặt súng trường hoặc shotgun, bạn có thể sẽ để mức DPI khá cao. Khi dùng súng bắn tỉa, bạn sẽ chỉnh DPI về mức thấp hơn. Khi lựa chọn các trang thiết bị trên app chip đồ họa, bạn sẽ chỉnh DPI cao để bỏ qua các menu cho tốc độ tốt hơn, nhưng khi hiệu chỉnh giao diện/thiết kế bạn sẽ phải chỉnh mức DPI xuống thấp để căn chỉnh chính xác hơn.DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

Nói tóm lại, dường như không có mức DPI và Polling Rate nào là “chuẩn” cho tất cả mọi người. Khi dùng mouse cấp cao, bạn có khả năng sẽ chẳng cần được trang bị tới mức DPI nhiều nhất và có khả năng sẽ ưa thích những mẫu trackpad có DPI thấp và giá rẻ hơn. DPI và Polling Rate chỉ là 2 thông số của trackpad, và khi bạn đã hiểu rõ về 2 thông số kỹ thuật này, bạn có thể lựa chọn cho chính mình mẫu trackpad tương thích nhất. bán magic mouse

Check Also

Bao nhiêu tiền để Mở mạng Sony Z

  Kiếm địa điểm Mở mạng Sony Z1 tại tphcm Sony Xperia Z1 xách tay, …