VỎ MICHELIN CITY GRIP PRO ĐÃ CÓ Ở SHOP 199 VỚI GIÁ MỀM VÀ CHÍNH HÃNG

Mọi người cần có lốp để giúp xe vận hành được an toàn và bền bỉ với thời gian. Chính vì vậy, việc tìm kiếm thương hiệu vỏ xe các bạn bè có thể tin cậy được đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết. Cửa hàng tin rằng an toàn là điều kiện tiên quyết cho mọi người, và Michelin mang ghé thăm những sản phẩm vỏ đáp ứng mọi nhu cầu cho người tiêu dùng.Ở tphcm, Shop 199 chuyên kinh doanh lốp Michelin city grip pro cho xe máy với giá hữu nghị nhất. Ảnh: vỏ Michelin grip pro chính hãng chất lượng tốt ở Hồ Chí Minh.Vỏ Michelin city grip pro gắn cho mọi xe máy không ruột phổ thông ở TP,HCM. Ở thành phố Hồ Chí Minh, Cửa hàng 199 chuyên kinh doanh vỏ Michelin city grip pro cho xe với giá hạt dẻ.

Bạn tốt nhất hãy chọn mua vỏ Michelin city grip pro cho xe máy của mình vì những điều sau:

 • Khả năng chống thủng: Nhờ công nghệ Chồng lớp MICHELIN (MOT), hơi khó để loại vỏ này bị đâm xuyên.
 • Khả năng chống thủng vỏ : Nhờ kỹ thuật Chồng lớp MICHELIN (MOT), không hề dễ dàng để mẫu vỏ này bị hỏng. Vỏ có khả năng bám rất tốt trên đường đô thị kể cả đường trơn ướt giúp cho hành trình lái xe và người lái an toàn hơn.
 • Vỏ MICHELIN GRIP PRO có mức độ bền bỉ đi vào khoảng vượt trội từ 20.000km đến. Đảm bảo độ bám đường tuyệt hảo ngay cả trên bề mặt đường mưa ướt nhờ sản xuất mặt gai mới, cấu trúc vỏ và thiết kế rãnh.
 • Có nhiều size lốp cho tất cả loại xe máy không ruột: Click Thái, honda Vario, SH, Air Blade, Sh Mode, Vision, …
 • Vỏ Michelin city grip pro thiết kế cho đường đua, được ứng dụng công nghệ tiên tiến cũng như từ các kỹ năng thực tế của Michelin tại đường đua MotoGP.
  • Lốp MICHELIN GRIP PRO nhập khẩu từ nhà máy MICHELIN THÁI LAN.

Lốp Michelin sẽ giúp cho xe của các bạn vận hành an toàn và hiệu quả. Các bạn hoàn toàn có thể gửi niềm tin vào thương hiệu Michelin để tối ưu hóa sự an toàn cho Biker cũng như tối đa mức độ vận hành của vỏ ở mức giá cả thích hợp với mức chi trả của bạn bè, giúp bạn có các phút giây thư thái trong mọi hành trình, trên mọi nẻo đường.


Shop tại: 11 Nguyễn Văn Đừng, p.6, Quận 5, Tp HCMSố điện thoại: 0901. 666. 199 để được giá rẻ nhất.

 Shop 199 bán lốp Michelin grip pro zin giá thấp cho các loại xe không ruột tại TP_HCM. Lốp Michelin grip pro chất lượng tốt zin tại tp Hồ Chí Minh.Tại tphcm, Cửa hàng 199 chuyên mua bán lốp Michelin city grip pro cho xe với giá phải chăng nhất. Ảnh: vỏ Michelin city grip pro cho tất cả xe máy không ruột phổ thông tại tphcm.Ở Hồ Chí Minh, Shop 199 chuyên mua bán lốp Michelin grip pro cho xe với giá mềm nhất. Lốp Michelin city grip pro chính hãng chất lượng cao tại Sài Gòn.

Nguyên nhân các bạn nên đến Shop 199 để lắp Lốp Michelin grip pro?

   • Cửa hàng 199 có đội ngũ thợ kinh nghiệm tốt, thời gian tháo ráp nhanh.
   • Shop 199 luôn giới thiệu giới thiệu khách hàng rõ ràng, trung thưc để làm hài lòng anh chị em về việc lựa chọn kiểu xe ưng ý để lắp Vỏ Michelin grip pro
   • Cửa hàng 199 luôn có những ưu đãi hấp dẫn cũng Ví dụ như dịch vụ để giúp quý khách khi ghé đến đây tiết kiệm được thời gian độ xe hơn, có thể độ được cực nhiều món chỉ với 1 lần ghé chúng tôi
   • Shop 199 bảo hành đầy đủ theo những cam kết của chính bạn, không bao giờ đổ lỗi cho quý khách.
   • Shop 199 nhận ship hàng toàn quốc, với loại hình ship hàng thu hộ tận nơi (COD)
   • Fix giá cho bạn bè khi tới Cửa hàng phụ tùng xe 199 khi “độ” nhiều sản phẩm.
   • Loại hình chu đáo: Là một phần trung tâm độ xe SH đáng tin cậy tại tp Hồ Chí Minh. chúng tôi phụ kiện trang trí xe máy 199 luôn cập nhật đồ chơi mới nhất, nhanh nhất, cùng các loại hình độ xe trọn gói (combo) cho những mọi người gần xa. Do đó, Shop 199 không ngừng học hỏi và nâng cao nhằm phát triển chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa phụ kiện đồ chơi ở Cửa hàng 199, mang đến với sự tin tưởng cho các bạn.

Ở HCM, Shop 199 chuyên mua bán lốp Michelin grip pro cho xe với giá mềm nhất. Vỏ Michelin grip pro cho các dòng xe không ruột phổ thông tại Cửa hàng đồ chơi xe 199.Ở HCM, Cửa hàng 199 chuyên kinh doanh lốp Michelin city grip pro cho xe máy với giá hợp lý.http://nttc.edu.vn/wp-content/uploads/2018/06/hinh-anh-lop-michelin-city-grip-pro-chat-luong-cao-danh-cho-cac-dong-xe-may-co-gia-tot-tai-tp-ho-chi-minh-michelin-e1515870568626-0005.jpg” alt=”Cửa hàng đồ chơi xe 199 bán lốp Michelin grip pro zin giá hạt dẻ cho tất cả dòng xe không ruột ở Hồ Chí Minh.Ảnh vỏ Michelin city grip pro cho tất cả dòng xe máy không ruột phổ biến tại Tp HCM.http://nttc.edu.vn/wp-content/uploads/2018/06/hinh-anh-lop-michelin-city-grip-pro-chat-luong-cao-danh-cho-cac-dong-xe-may-co-gia-tot-tai-tp-ho-chi-minh-michelin-e1515870568626-0005.jpg” alt=”Shop phụ tùng xe 199 bán vỏ Michelin city grip pro chính hãng giá mềm cho các xe không ruột ở Sài Gòn.Vỏ Michelin grip pro cho hầu hết xe không ruột phổ thông tại Hồ Chí Minh. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Shop phụ kiện xe 199 chuyên kinh doanh vỏ Michelin grip pro cho xe không ruột với giá hữu nghị.

Check Also

Tại TP.HCM, Shop 199 chuyên kinh doanh lốp Michelin GP cho xe với giá hợp lý.

LỐP XE MICHELIN CHÍNH HÃNG NỔI TIẾNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI KHU VỰC TP HỒ CHÍ MINH

Nên chọn loại Lốp xe thương hiệu nào tốt cho xe? Mọi người cần có …