Trẻ em khoảng độ tuổi bao nhiêu có thể chơi được sản phẩm thú nhún mầm non?

Là thiết bị mầm non được đưa vào dùng ở các trường học, khu vui chơi, công viên, tại nhà,.. thú nhún trẻ em tăng cường rèn luyện sức khỏe, khả năng vận động, giúp ích cho sự phát triển của trẻ. Với sự đa dạng về hình dáng sản phẩm hơn hết là màu sắc tươi sáng, bậc phụ huynh thầy cô có thể tham khảo các sản phẩm được trưng bày và đặt hàng qua HOTLINE: 0937.888.344 Trong đó thú nhún trẻ em là loại đồ chơi gây được sự chú ý của trẻ nhất.

Sự khác biệt thú nhún trẻ em tại Vân Anh

– Tới nay, có 2 dòng thú nhún trẻ em là thú nhún đệm lò xo và thú nhún điện. Do nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể chọn dùng phù hợp cho các bé:

+ Lò xo đệm giúp việc chuyển động lên xuống thêm dễ dàng, do đó, thiết kế bản rộng của trụ đỡ giúp bé thêm an toàn khi ngồi lên và di chuyển thú nhún

+ Thú nhún điện được sản xuất từ nhựa composite, sản phẩm được nâng cấp hệ thống âm thanh sôi động cho trẻ em và những cụm đèn rực rỡ, bắt mắt

Vì vậy, công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh đã lắng nghe, thấu hiểu và cho ra mắt sản phẩm thú nhún trẻ em với nhiều ưu điểm vượt trội.Sản phẩm thú nhún trẻ em của Công ty chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng trong suốt 10 năm qua.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách vởi giá cả hợp lý cũng như sự an toàn, tiện dụng qua bộ sản phẩm  thú nhún trẻ em này.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như lạc đà, voi, khủng long, cá ngựa…, quý vị có thể vô tư lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng.Ngoài ra còn có những thiết kế dành cho nhiều bé cùng chơi nhằm phát triển khả năng giao tiếp cũng như tạo sự hòa nhập giữa các bé với bạn bè.

Nguồn bài viết ở đây: thú nhún em bé

Số điện thoại: 0937.888.344

 

Check Also

Chi tiết các mẫu thú nhún lò xo 2019 2020 được ưu chuộng nhất

Nhằm gia tăng thêm sức thu hút đối với trẻ nhỏ, nhu cầu về đồ …