mở khoá cho iphone 5s bằng giải pháp mua code iphone

mở khoá cho iphone 5s bằng giải pháp mua code iphone

Có nên mua iphone khoá mạng đang tràn ngập trên thị trường, iphone này có khác gì nếu so sánh với bản quốc tế

các version iPhone Lock và iPhone toàn cầu thực tế chưa từng khác nhau về bộ phận phần cứng phần cứng lẫn sáng chế, mà chỉ bị hạn chế về quy định nhà mạng phải sử dụng theo máy. Nếu muốn máy khóa mã trở nên máy toàn cầu, chỉ cần chi trả ra mua code (mã active mở Lock) là được.

Theo lý giải của giới buôn iPhone, Toàn bộ thế hệ máy iPhone khóa mạng đang chào đời tại Việt Nam đều từ Nhật Bản, các mẫu máy này được nhà mạng tặng free tất cả cho những người ký hợp đồng 2 năm và nhà mạng sẽ chậm chạp thu lại chi phí chuyển qua cước hằng tháng. Bên cạnh đó, nhà mạng cũng có quy định đổi trả, đổi lên đời máy cao hơn trong thời gian hợp đồng.

tuy nhiên, theo khuyến cáo của anh Nhật Huy, chủ một trung tâm bán iPhone tại quận 10, TP.HCM, một trong những Nguyên nhân mà ít ai để ý đến làm cho riêng những mẫu máy iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 5S lock Nhật Bản có giá tốt là thế hệ máy này không còn mua code được để lên bản quốc tế, mà bắt buộc phải luôn dùng sim ghép theo máy.

Nếu Về mặc giá trị lâu dài, thì về sau thời gian Apple cho phép mua code để máy lên bản toàn cầu thì giá cả mua code cho nhà mạng Nhật Bản cũng rất đắt, có khả năng lên đến gần 4 triệu VNĐ (tức tương đương với giá trị mua máy ban đầu). Trong Khi đó, nếu là hàng xách tay tại Mỹ thì giá bán mua code sẽ thấp hơn, anh Nhật Huy cho hay thêm.

Check Also

Bao nhiêu tiền để Mở mạng Sony Z

  Kiếm địa điểm Mở mạng Sony Z1 tại tphcm Sony Xperia Z1 xách tay, …