Noi chuyen sua chua va lap dat may dieu hoa o Houston

Cảm giác thoải mái cho căn nhà của bản thân là thứ mà tất cả chúng ta đều mong muốn thế nhưng với thời tiết khắc nghiệt như ngày nay thì sự thoải mái đó bị ảnh hưởng trực tiếp bởi chiếc máy điều hoà mà mọi người đang sử dụng.

Hãy thử nghĩ nếu bất chợt một ngày nào đó máy điều hoà nhà bạn bị hư mà môi trường xung quanh bạn đang quá nóng hoặc quá lạnh thì điều đó thật sự là một tai hoạ.

Các vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : gas lạnh của máy điều hoà có thể tuần hoàn sử dụng và hoàn toàn không hề mất đi trong điều kiện hoạt động thông thường của máy như rất nhiều người vẫn thường nghĩ. Việc thiếu hụt gas chỉ có thể xảy ra khi bị rò rỉ đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy do thợ không kiểm tra.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong máy điều hoà bị dơ hoặc bị nghẽn, lọc gió bị dơ, hết hoặc thiếu gas, máy nén hoạt động không hiệu quả,… là vài lí do hay thấy gây ra tình trạng điều hoà vận hành liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không chạy : cuộn dây contactor của quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư, tụ điện bị hư, dây điện trong điều hoà bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là nguyên nhân gây ra tình huống quạt dàn nóng của máy điều hoà không hoạt động.

Houston8888 chuyên tư vấn và lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gọi đến Houston8888 nếu đụng phải các rắc rối liên quan đến máy điều hoà. Khẳng định bạn sẽ vừa lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một đội ngũ thợ kinh nghiệm phong phú, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại nhiều nơi.

Bài viết liên quan: sua may dieu hoa Houston

Check Also

Chi tiết các mẫu thú nhún lò xo 2019 2020 được ưu chuộng nhất

Chi tiết các mẫu thú nhún lò xo 2019 2020 được ưu chuộng nhất

Nhằm gia tăng thêm sức thu hút đối với trẻ nhỏ, nhu cầu về đồ …