càng ngày càng đa dạng các mẫu iphone độ vỏ độc đáo xuất hiện

Phương pháp nhận biết iPhone 5 và 5s đã thay thế vỏ trước khi mua

Để đơn giản bán ra trang thiết bị đến người dùng cuối, đa dạng chủ trung tâm đã tân bài viết, thay thế vỏ để cập nhật iPhone 5 hay 5s. Làm thế nào để nhận hiểu được đâu là hàng đã thay vỏ?
giá thay vỏ iphone 5s

Một điểm  giúp đỡ người dùng có khả năng phân biệt minh bạch hơn nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone nằm gần chân sạc của máy. đối với iPhone thay mới vỏ, dải loa có được các lỗ tròn được gọt không có được chất lượng, uy tín hình ảnh hoàn hảo và có được khi không đều nhau. Bên cạnh đó, các viền bao bọc nút tai nghe và chân sạc bị lõm vào ở trong đôi chút so với lớp vỏ zin, đều và thẳng hàng.

check thông số kỹ thuật sản phẩm

công việc mua sắm iPhone cũ có đôi chút sự khác biệt so với công vụ mua sắm một chiếc Android. Nếu như người dùng không hiểu rõ về vấn đề iCloud và số liệu mặt hàng thì có khả năng sẽ nhận ngay một cú lừa đầy buồn đau. Để tránh điều này, hãy check theo những bước sau:  tương tác vào đường dẫn: www.icloud.com/activationlock và nhập số IMEI của máy mà khách cần mua để xem trang bị này đã khoá chưa. Hãy chú ý từ: Activation khóa mã: Off/On (nếu hiển thị là off, đây là trang thiết bị sạch có khả năng mua. Nếu là On, hãy yêu cầu nhân viên bán hàng mở khoá Toàn bộ account iCloud trên trang thiết bị rồi hãy mua.)

đối với việc người dùng quên test trên hệ thống, nếu đang đi mua iPhone/iPad cũ, hãy đăng nhập vào mục lắp ráp (setting) > iCloud > và đề nghị người chủ nắm giữ trên gỡ bỏ thông tin iCloud của họ rồi tương tác tài khoản iCloud của bản thân.

Check Also

Bao nhiêu tiền để Mở mạng Sony Z

  Kiếm địa điểm Mở mạng Sony Z1 tại tphcm Sony Xperia Z1 xách tay, …